Về thương hiệu:

Living nature là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cực tốt của New Zealand. Thương hiệu này ra đời năm 1987 bởi người sáng lập Suzanne Hall. Xuất phát điểm, Suzanna đam mê với các thảo dược thiên nhiên có tác dụng chữa lành làn da, từ đó cô sáng lập ra thương hiệu này.

New Zealand là một đất nước có hệ thực vật phong phú và độc đáo, cách biệt với phần còn lại của thế giới. Các sản phẩm của Living nature đều đến từ các loại thực vật độc đáo này, tạo nên sản phẩm chăm sóc da tự nhiên an toàn, tinh khiết và hiệu quả nhất trên thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, Living Nature đã có cơ sở tại 14 nước trên thế giới.

Son Living Nature đạt giải của NZ best beauty năm 2017.

Nguồn: FB Living nature

Thành phần chính trong một thỏi son:

Son môi này gần với tiêu chuẩn hữu cơ, đơn giản vì chỉ có 90% hữu cơ, 10% còn lại là tự nhiên (Các sản phẩm để được chứng nhận hữu cơ cần có 95% thành phần là hữu cơ, 5% còn lại là thiên nhiên. Tuy nhiên đối với một thỏi son mà nói, các chất tạo màu vốn dĩ không thể là hữu cơ cho nên để đạt được chuẩn hữu cơ cho son môi đến hiện nay vẫn chưa có hãng nào làm được. Son của Living nature đạt tỉ lệ thành phần hữu cơ cao nhất có thể cho đến thời điểm hiện tại)

Thành phần chính:

 • Dầu thầu dầu (castor oil): Là một trong những tinh dầu dưỡng ẩm tốt nhất trong tất cả các loại tinh dầu hữu cơ có thể thay thế cho các dầu khoáng.
 • Sáp ong (beeswax): đảm bảo sự bám dính và bền màu tốt nhất
 • Dầu dừa (coconut oil): tác dụng làm ẩm mượt môi
 • Tạo màu chiết xuất từ hoa (hoa Glycerul Behenate cho màu Wild fire chẳng hạn)
 • Vitamin E dưỡng ẩm
Nguồn: FB Living nature

Đánh giá ưu nhược điểm của son Living Nature

Ưu điểm:

 • Son lên màu rất đẹp và tươi sáng
 • Môi mềm ẩm mượt cực thích
 • Độ bền màu vô địch với 2 màu mới, Wild fire và Pure Passion, phải được 7-9h đồng hồ luôn ấy. Các màu nhạt hơn có độ bền màu khoảng 4h.
 • Thiết kế bao bì thân thiện môi trường, dễ phân huỷ

Nhược điểm:

 • Bảng màu còn khá khiêm tốn, chủ yếu theo tông nhạt, thích hợp cho làn da Âu Mỹ hơn là làn da châu Á.
 • Hình ảnh thực tế và hình ảnh trên website khác nhau một trời một vực nên hẳn sẽ nhiều bạn bị shock. Các bạn nên tham khảo hình ảnh son lên môi thật ở dưới nhé!

Bảng màu son Living nature:

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các màu khác từ hình ảnh dưới đây, khi các màu son lên môi một người khác!

Bảng màu son trên website chính hãng!

Tổng kết:

Nếu cho mình lựa chọn thỏi son an toàn nhất có thể, mình chắc chắn sẽ chọn son Living Nature. Mình đánh giá điểm son này 9.5/10, bởi như mình đã nói, mình không khắt khe việc dòng son có phong phú bảng màu hay không. Đối với mình, an toàn và đẹp là trên hết, nhất là những bạn yêu màu đỏ, hai màu đỏ của dòng son này rất truyền thống. Các bà bầu và mẹ cho con bú lại càng nên cân nhắc lựa chọn này.

Son Living Nature được bán trên website chính hãng tại Việt Nam với giá 639k. Các bạn có thể tìm hàng xách tay lúc mùa sales sẽ được giá rất tốt. Tham khảo tại đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here